ผลิตภัณฑ์และบริการ

ประเภทสินค้า แบ่งเป็น 3 ประเภท ดังนี้

1.Herbal Drink เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรแท้ 100% ที่นำภูมิปัญญาบรรพบุรุษมาผ่านวิธีการอันทันสมัย เพื่อประโยชน์ในการบำรุงร่างกาย และสรรพคุณมีหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความต้องการ อาทิเช่น บำรุงระบบภายในสตรี ,บำรุงต่อมลูกหมาก ,บำรุงตับ

 

2. Beauty Drink เป็นเครื่องดื่ม เพื่อผิวพรรณ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี และสารสกัดคุณภาพสูงจากแหล่งที่ดีที่สุด เพื่อบำรุงความงาม ผิวพรรณ ให้ขาวใส ไม่ไวต่อแสงแดด ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เรียบลื่น ดูสุขภาพดี

 

3. Functional Drink เป็นเครื่องดื่ม สุขภาพ บำรุงร่างกาย ผลิตได้หลากหลาย ทั้งที่เป็น Soft Drink สมุนไพร และ Energy Drink เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เช่น น้ำปลีกล้วยผสมยอ, น้ำปลีกล้วยผสมอินทผลัม ,น้ำเห็ดหิมะถั่งเช่า,กระเจี๊ยบ ,ขิง,ตะไคร้ ,อัญชัญ

 

3.1 Energy Drink เป็นเครื่องดื่มวิตามิน เกลือแร่ สารอาหาร จากผลไม้ที่ให้พลังงานสูง เช่น ซีบัคธอร์น เมล็ดองุ่น แอปเปิ้ลเขียว ผลไม้ตระกูลเบอรี่ สรรพคุณ คือ มีวิตามินซี วิตามิน บี คอมเพล็กซ์ วิตามินรวม แร่ธาตุ และสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่อ่อนเพลีย และสามารถเลือกรสชาติได้เยอะตามความต้องการ

ตัวอย่าง OEM แบรนด์

เครื่องดื่ม Herbal Drink

เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ต้องการดูแลระบบภายใน ด้วยสรรพคุณจากสมุนไพรแท้ ช่วยปรับสมดุลภายในร่างกาย ปรับฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ ลดอาการปวดท้องเมื่อถึงรอบเดือน ลดตกขาว และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ด้วยประโยชน์จากลูกยอ หรือที่เรียกกันว่า อุ้มลูกดูหนัง สมุนไพรไทยแต่โบราณที่ขึ้นชื่อเรื่องปรับสมดุล ซึ่งเครื่องดื่ม Herbal Drink สามารถดื่มง่าย มีกลิ่นหอมจากสมุนไพร และได้ประโยชน์เต็มๆ ในขวดเดียว

เครื่องดื่ม Sunclara Plus Mixed Berry Juice

เป็นเครื่องดื่มสำหรับผู้หญิง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี  ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย   ปรับฝ้ากระให้ดูจางลง   เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการวัยทองในสตรีสูงวัย  ช่วยบำรุงหลอดเลือดและรักษาสุขภาพหัวใจ สามารถทานง่าย อร่อยด้วย และได้ประโยชน์เน้นๆ จากตระกูลเบอรี่

เครื่องดื่ม PENELA Lycocolla

เป็นเครื่องดื่มที่มี ไลโคปีน ซึ่งเป็นแคโรทีนอยด์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยไลโคปีนมีฤทธิ์ที่ดีกว่าเบต้าแคโรทีนและแอลฟาโทโคฟีรอลถึง 2 และ 10 เท่า จึง  ช่วยให้ผิวแข็งแรง ,ทำให้ร่างกายแข็งแรง ,บำรุงความงามให้อ่อนวัย และช่วยลดอัตราของการเผาไหม้ของผิวหนัง  จากแสงอาทิตย์ลง 40% เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รับประทานอาหารเสริมให้ผิวเนียนใส

เครื่องดื่ม น้ำเก๊กฮวย ,น้ำมะตูม ,น้ำกระเจี๊ยบ ,น้ำอัญชัน

เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรไทย คงคุณภาพเข้มข้นได้ถึง 1 ปี ด้วยสรรพคุณเกรดเอ ที่ช่วยดับกระหาย เพิ่มความสดชื่น เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ลดความเสี่ยงการเกิดโรคต่างๆ และยังให้ประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย จึงถือว่าเป็นสินค้ายอดฮิตสำหรับคนชอบดูแลสุขภาพค่ะ

เครื่องดื่ม น้ำขิง

เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เหมาะสำหรับคนให้นมบุตร ช่วยเสริมให้สุขภาพดีขึ้น ลดน้ำตาลในเลือด บรรเทาอาการไมเกรน และลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณอื่นๆ อีกมากมาย สามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ถือเป็นเทรนด์ใหม่ในปัจจุบันเลยก็ว่าได้

เครื่องดื่ม โมเอะ ซีบัคธอร์น (MOE)

เป็นเครื่องดื่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วย วิตามินซี วิตามินอี แคโรทีน กรดอะมิโนหลายชนิด โอเมก้า 3,6 และ 9 และแร่ธาตุอื่นๆ อีกมากมาย และนับว่ามีวิตามินสูงกว่าผลไม้ทุกชนิด เพราะในเมล็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า จึงช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี

เครื่องดื่ม โมเอะ ไลโคปีน (MOE)

ถือเป็น Super double whitening booster เพราะ 1 ขวด อุดมไปด้วยไลโคปีนจากมะเขือเทศ ที่เป็นสุดยอดผลไม้บำรุงผิวอีกชนิดหนึ่ง ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายได้ดี และยังมี แอล กลูต้า ที่ช่วยเสริมให้ผิวขาว กระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระให้ดูจางลง สามารถทานง่าย กลิ่นหอม ทานแทนมะเขือเทศได้ดี