ชื่อของคุณ (ต้องการ)

  เบอร์โทรศัพท์ที่สะดวกให้ติดต่อกลับ (ต้องการ)

  อีเมล์ของคุณ (ต้องการ)

  บริษัทของคุณ (ถ้ามี)

  ประเภทของผลิตภัณฑ์
  เครื่องดื่มบิวตี้ดริ้ง (Beauty drinks)เครื่องดื่มสมุนไพร (Herbal drinks)

  ชื่อสินค้าหรือแบรนด์ของคุณ (ถ้ามี)

  มีตัวอย่างหรือไม่มี?
  มีตัวอย่าง (Ready sample)ไม่มีตัวอย่าง (Not sample)

  โปรดระบุลักษณะเนื้อของผลิตภัณฑ์ , สี , กลิ่น , รสชาติ ที่คุณต้องการ (ต้องการ)

  ลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ (ถ้ามี)

  ราคาที่ต้องการ (บาท ต่อ ขวด --> ไม่รวม VAT) (ต้องการ)

  ปริมาณที่คาดว่าจะสั่งผลิต (ขวด) (ต้องการ)

  จำนวนตัวอย่างที่ต้องการ (ขวด) (ถ้ามี)

  ปริมาณที่บรรจุ (มิลลิลิตร) (ต้องการ)

  ความต้องการเพิ่มเติม (ถ้ามี)


  ผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร และเครื่องดื่มบิวตี้ดริ้ง ด้วยสูตรเฉพาะของเรา หรือของคุณ

  คุณรู้หรือไม่ว่าในแต่ละวันตลาดเครื่องดื่มประเภทฟังก์ชันนัลดริงก์เติบโตอย่างก้าวกระโดด มีผู้ที่ต้องการทำตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์นี้จำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเครื่องดื่มสมุนไพร แต่ผู้ผลิตกลับมาจำนวนไม่มาก และส่วนใหญ่ก็ไม่มีความถนัดในเรื่องเครื่องดื่มสมุนไพร แต่สำหรับ โอเค เฮิร์บ (OK Herbs) เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเครื่องดื่มสมุนไพร และเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลดริงก์ โดย โอเค เฮิร์บ ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับการออกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ ซันคลาร่า จนมาถึง ซันคลาร่า พลัส และเรายังไม่หยุดการพัฒนาสายการผลิตเพียงเท่านี้ เรายังลงทุนและพัฒนาในสายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มต่อเนื่องมาอีกด้วย

  และปัจจุบันเรามีฐานลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ และอยู่ในหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็น ดารานักแสดง พิธีกร นักกีฬา ผู้มีชื่อเสียงต่างๆ ตลอดจนผู้ที่ต้องการขยายตลาดผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลดริงก์

  ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประกอบกับทีมวิจัย และพัฒนาที่มีความสามารถในการคิดค้นสูตรเครื่องฟังก์ชันนัลดริงก์ โดยเฉพาะเครื่องดื่มสมุนไพร และการันตีโดย คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ ประธานกรรมการ บริษัท โอเคเฮิร์บ จำกัด ผู้ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเรื่องสมุนไพรมากว่า 10 ปี และเป็นที่รู้จักในวงการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างกว้างขวาง เราจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เครื่องฟังก์ชันนัลดริงก์ ของลูกค้าทุกคน จะสร้างความแตกต่างในตลาด และเป็นที่ยอมรับทั้งแบรนด์สินค้า และคุณภาพของสินค้าอย่างยั่งยืน

  ขั้นตอนในการสั่งผลิตที่สะดวก และรวดเร็ว