ลงทุนอาหารเสริม แบบไหนดี ??

ปัจจุบันอาหารเสริมในประเทศไทย จะอยู่ในรูปแบบ เม็ด แคปซูล ผง เกล็ด ของเหลว หรือเครื่องดื่ม ซึ่งในปัจจุบันปี 2016 ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพหรืออาหารเสริมที่มีคุณสมบัติช่วยให้ร่างกายแข็งแรงและมี สุขภาพดี ผิวขาว ขับถ่ายดี หลับสบาย บำรุงสมอง กำลังได้รับความนิยมสูงในตลาดผู้บริโภค คำถามคือแล้วจะ ลงทุนอาหารเสริม แบบไหนดี??

เนื่องจากอาหารเสริมส่วนใหญ่สามารถช่วยป้องกันปัญหาด้านสุขภาพ ในด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรคความดัน โรคมะเร็ง โรคอ้วน โรคไขมันในเส้นเลือดสูง ซึ่งแนวโน้มมีผู้ป่วยเพิ่มมากขึ้นในแต่ละปี นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ยังช่วยส่งเสริมสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วย ทั้งนี้อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเริ่มเปลี่ยนมาเป็นเพื่อความสวยความงามกันมากขึ้น เพราะสามารถเห็นผลเร็ว ดีกว่าหาทานเองทั่วไป

Audit GMP HACCP ภายในบริษัท วันที่ 2 ส.ค. 2559

ซึ่งการลงทุนอาหารเสริมนั้น ขึ้นอยู่กับ หลายๆ ปัจจัย เช่น เงินทุน สูตรของผลิตภัณฑ์ การทำการตลาด และก็ชนิดของอาหารเสริม โดยบริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด ซึ่งเชี่ยวชาญในการผลิตอาหารเสริม ประเภท เครื่องดื่มสมุนไพร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มในการรักษาโรคต่างๆ ด้วยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพร และมีโรงงานการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP HACCP รวมถึงการทำการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายให้กับลูกค้า และด้วยตลาดของ Functional Drinks 2016 มีการเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้ลูกค้าสามารถเลือกลงทุนได้อย่างมั่นใจ

บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด เป็นโรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร และเครื่องดื่มประเภท Functional Drinks นำโดยผู้บุกเบิกวงการอาหารเสริมสมุนไพรอย่าง คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ ผู้มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จได้อย่างดี และบัดนี้เราได้ขยายธุรกิจของเราไปยั่งเครื่องดื่มสมุนไพร  เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ด้วยการวิจัยและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ ของบริษัท โอเค เฮิร์บ ทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพสูง และแตกต่างจากคู่แข่งขันในตลาด

กระบวนการตรวจสอบคุณภาพของ OK Herbs โอเค เฮิร์บ

และในปี 2559 ทางบริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด (OK Herbs Co.,Ltd.) ได้ยกระดับมาตรฐานการผลิตและสุขอนามัย รวมถึงกระบวนการวิจัยและพัฒนา จนได้รับการรับรองมาตรฐานสากล GMP , HACCP  และนำระบบบริหารจัดการระดับโลกมาใช้ เพื่อให้กระบวนการทำงานสามารถสอบกลับได้ และช่วยให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีระบบ และโปร่งใส เน้นการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมาทดแทนการเพิ่มกำลังพลเพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณการผลิตที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 1,000,000 ขวดต่อเดือน และเรายังคงมุ่งมั่นขยายกำลังการผลิต เพื่อรองรับต่อการเติบโตของตลาดในปัจจุบัน

ความพิถีพิถันของโอเค เฮิร์บ เริ่มตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม เราคัดสรรเฉพาะสมุนไพรเกรดเอ พร้อมกับทีมงานที่มีศักยภาพ จนก่อเกิดเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรแท้ 100% โดยเน้นหลักการผลิตอย่างซื่อสัตย์ และเราสามารถทำให้เครื่องดื่มสมุนไพรกลายเป็นเอกลักษณ์ของลูกค้าแต่ละแบรนด์ได้อย่างลงตัว

สนใจลงทุนอาหารเสริม ประเภทเครื่องดื่ม เครื่องดื่มสมุนไพร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ติดต่อ +662-408-5986 หรือ www.okherb.co.th