โอเค เฮิร์บ ที่สุดของการรับผลิต อาหารเสริม Functional drink ที่ได้คุณภาพ

อาหารเสริม Functional drink ซึ่่งอยู่ในรูปแบบของน้ำ ในตลาดปัจจุบันเจ้าของแบรนด์หรือแม้แต่โรงงานที่รับผลิตนั้น จะเน้นในเรื่องของความสวยงามหรือสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการเป็นหลัก โดยลืมนึกถึงไปว่าเราควรจะเน้นที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์มากกว่าสิ่งอื่น โอเค เฮิร์บ ถือเป็นโรงงานหนึ่งที่รับผลิตอาหารเสริมประเภทน้ำอย่างFunctional drink ที่เน้นคุณภาพ หากคุณเปิดโอกาสให้เราเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการผลิต คุณจะพบว่าเราใส่ใจกับผู้บริโภคอย่างแท้จริง

ยุคสมัยนี้การรับประทานอาหารเพียงอย่างเดียวคงไม่พอ คนส่วนใหญ่จึงหวังพึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หลายคนจะคุ้นเคยกับการทานอาหารเสริมแบบแคปซูล ผงชงดื่ม แต่น้อยคนนักที่จะรู้จักอาหารเสริมประเภทน้ำหรือFunctional drinkเนื่องจากยังไม่เป็นที่นิยมมากในตลาดของผู้บริโภค ทั้งที่จริงแล้วอาหารเสริมประเภทน้ำมีประสิทธิภาพมากกว่าแคปซูล เพราะด้วยความที่เป็นน้ำจึงเป็นผลดีกับร่างกาย เมื่อทานแล้วทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้เลยในทันที

เราสามารถเปรียบเทียบให้เห็นภาพง่ายๆ คือ ผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันส่วนประกอบเหมือนกันทุกอย่าง ต่างกันเพียงตัวหนึ่งเป็นแคปซูล และอีกตัวหนึ่งเป็นน้ำ เมื่อเราทานแบบแคปซูลเป็นเวลา 1 เดือน ถึงจะเห็นผล ในขณะเดียวกันถ้าทานแบบน้ำสามารถเห็นผลได้เลยภายใน 1 สัปดาห์หลังจากรับประทาน

 Functional drinkในปัจจุบันที่พบมากสุดในประเทศไทย

  • Sport Drink เป็นเครื่องดื่มประเภท เกลือแร่ ชดเชยพลังงานที่เสียไป เช่นหลังจากเล่นกีฬาหรือออกกำลังกาย
  • Energy Drink  เป็นเครื่องดื่มที่ผสมสารอาหาร วิตามิน กรดอะมิโน ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกาย
  • Enriched Drink เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมเช่น คอลลาเจน โค คิวเท็น บำรุงผิวพรรณ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เผาพลาญไขมัน
  • Herbal Drink เป็นเครื่องดื่มสมุนไพร ที่มีส่วนผสมที่ใช้สมุนไพรเป็นหลัก ช่วยรักษา และป้องกันโรคต่างๆ
  • Beauty Drink เป็นเครื่องดื่มเพื่อความสวยงาม เพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิง

โอเค เฮิร์บ รับผลิตอาหารเสริมFunctional drinkทุกประเภท โดยเน้นคุณภาพมาเป็นอันดับแรก ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตออกจากโรงงานของเรามีคุณภาพและความปลอดภัยแน่นอน เพราะเรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการวิจัยและพัฒนาสูตรให้ตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดที่เน้นคุณภาพ อีกทั้งบริษัทของเรายังเป็นที่ยอมรับของตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) และ Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) และยังมีการนำระบบ ERP ระดับโลกที่ได้มาตรฐานมาใช้เพื่อให้กระบวนการทำงานสามารถสอบกลับได้และช่วยให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีระบบ และโปร่งใส เน้นใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูง

ปัจจุบันแนวโน้มตลาดมีการปรับตัวและรองรับผลิตภัณฑ์Functional drinkมากยิ่งขึ้น ทำให้บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด มีการปรับทิศทางในเรื่องของราคาขนาดบรรจุภัณฑ์ 50 ml ลดลง เพื่อตอบสนองและสามารถตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากขึ้น รวมไปถึงราคาขั้นต่ำในการผลิตด้วย ทั้งนี้การปรับราคาขนาดบรรจุภัณฑ์จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบางประการ หากลูกค้าท่านใดต้องการที่จะผลิตอาหารเสริมในรูปแบบของFunctional drink หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-5307395 , 081-9379204 / E-Mail : support@okherb.co.th หรือ ID line : @okherbs

เงื่อนไขการรับผลิต

– รับผลิตขั้นต่ำ 10,000-30,000 ขวด ต่อการผลิต 1 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับขนาดขวด)
– รับผลิตเครื่องดื่มขนาดบรรจุ 45ml. ,50 ml. ,75 ml., 100 ml.,200 ml., 250 ml. เป็นต้น
– อัตราค่าผลิตไม่รวมค่าใช้จ่ายฉลากและเครื่องหมาย อย.