ผลิตอาหารเสริม อย่างมืออาชีพ เพื่อคนที่มีฝัน เป็นเจ้าของแบรนด์

ใครที่อยาก ผลิตอาหารเสริม ฟังทางนี้!! พลาดไม่ได้กับโอกาสใหม่ที่ให้คุณมากกว่าเดิม ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มต้น หรือเคยมีแบรนด์มาก่อน ก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมได้แล้ววันนี้ เพียงมาร่วมในงาน ThaiFex 2017 IMPACT CHALLENGER HALL 2 วันที่ 31 พ.ค.- 4 มิ.ย.60 (10:00-20:00 น.) บูธที่ DD72  พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ (เฉพาะผู้มาร่วมงานเท่านั้น)

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว โดย บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด จัดกิจกรรมขึ้นเพื่อสานฝันให้กลายเป็นจริง สำหรับผู้อยากสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง โดยรับ ผลิตอาหารเสริม ประเภทเครื่องดื่มน้ำ เครื่องดื่มสมุนไพร Functional Drink และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมมีทีมงานให้คำปรึกษา แนะนำแนวทางธุรกิจ และนำเสนอผลงานอันภาคภูมิใจ

รวมถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน อย่าง GMP และ HACCP ด้วยการประเมินผลจากสถาบัน SGS ประเทศอังกฤษ สถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก พร้อมให้คุณได้สัมผัสคุณภาพการผลิตอย่างแท้จริง!! นอกจากเรื่องการผลิตแล้ว เรายังมีจุดเด่นด้านสมุนไพร ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่าทศวรรษ ทำให้เราได้วัตถุดิบที่ดีที่สุด ในผืนป่าที่สมบูรณ์ที่สุด พร้อมนำมาสกัดเข้นข้นจนเป็นเครื่องดื่มคุณภาพดี อายุสินค้าอยู่ในนานถึง 1 ปี โดยไม่สูญเสียสรรพคุณ

ซึ่งภายในงาน นอกจากคุณจะได้ Connection เพิ่ม คุณยังได้ข้อมูลที่อัพเดต และเรียนรู้เทรนด์ปัจจุบัน พร้อมให้เห็นสินค้าตัวอย่าง และพูดคุยกับทีมบริหารที่คอยแนะนำคุณจากประสบการณ์จริง โอกาสสดีๆแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะผู้มาในงานจะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ จะมีอะไรบ้าง ต้องไปลุ้นกันคะ!!

ปัจจุบัน Functional Drinks ในประเทศไทย มีดังนี้

  1. Sport Drink เป็นเครื่องดื่มประเภท เกลือแร่ ชดเชยพลังงานที่เสียไป
  2. Energy Drink  เป็นเครื่องดื่มที่ผสมสารอาหาร วิตามิน กรดอะมิโน ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพร่างกาย
  3. Enriched Drink เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมเช่น คอลลาเจน โค คิวเท็น บำรุงผิวพรรณ มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เผาพลาญไขมัน
  4. Herbal Drink เป็นเครื่องดื่มสมุนไพร ที่มีส่วนผสมที่ใช้สมุนไพรเป็นหลัก ช่วยรักษา และป้องกันโรคต่างๆ ซึ่งมีความนิยมมากขึ้นในปี 2016
  5. Beauty Drink เป็นเครื่องดื่มเพื่อความสวยงาม เพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิง

ประเภทสินค้าของบริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด

  • เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
  • เครื่องดื่มสมุนไพร
  • เครื่องดื่มเพื่อผิวพรรณ
  • เครื่องดื่มสำหรับผู้หญิง ระบบภายใน
  • เครื่องดื่มสำหรับผู้ชาย บำรุงต่อมลูกหมาก

เพราะ “เรา” คือจุดเริ่มต้น ของความสำเร็จในแบรนด์ “คุณ”