โอเค เฮิร์บ รับผลิตเครื่องดื่ม เสริมอาหาร กับจุดเด่นด้าน ” รสชาติ “

โอเค เฮิร์บ รับผลิตเครื่องดื่ม สมุนไพร เครื่องดื่ม Functional Drink ที่มีความเชี่ยวชาญ และได้รับการยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ จุดเด่นของเราคือ เรื่องของนวัตกรรมรสชาติ เรามีวิธีการในการจัดการกลิ่นของเครื่องดื่ม ให้สามารถดื่มง่าย โดยไม่ให้คุณค่าของสารอาหารเสียไป

เนื่องจากเรามีผู้ชำนาญการและมีประสบการณ์ด้านสมุนไพร และอยู่ในวงการอาหารเสริมมานานกว่า 15 ปี อย่างคุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ และทีมงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คอยพัฒนาสูตรให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า เรามีการเรียนรู้นวัตกรรมใหม่ๆ และรู้จักกับแหล่งวัตถุดิบคุณภาพดี ทั้งจากภายในประเทศและต่างประเทศ ทำให้เราสามารถรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ชิ้นดีส่งต่อถึงลูกค้าของเราเสมอ ทั้งนี้จุดเด่นของเราอยู่ที่การพัฒนาสูตรของเครื่องดื่ม ให้สามารถรับประทานง่าย มีวิธีการกำจัดกลิ่นเหม็นของตัวสมุนไพรบางชนิดออก โดยไม่ทำลายสรรพคุณของตัวยานั้นๆ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มที่จ้างทำ OEM เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

นอกจากนี้ในปี 2558 บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด (OK Herbs Co.,Ltd.) ได้ลงทุนขยายกำลังการผลิตเพิ่มขึ้น และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการวิจัย และพัฒนาสูตรให้ตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดที่เน้นเรื่องสุขภาพ โดยเราได้ขยายและปรับปรุงห้องแลป และกระบวนการผลิตให้ได้มาตรฐานสากล และเป็นที่ยอมรับของตลาดทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น การรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) และ Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) และยังมีการนำระบบ ERP ระดับโลกที่ได้มาตรฐานมาใช้เพื่อให้กระบวนการทำงานสามารถสอบกลับได้และช่วยให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีระบบ และโปร่งใส เน้นใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูง มาทดแทนการเพิ่มกำลังพลเพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณการผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 1,000,000 ขวดต่อเดือน และยังคงเพิ่มเครื่องจักรรวมถึงขยายโรงงานอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับกับตลาดเครื่องดื่มประเภทฟังก์ชันนัลดริงก์ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด

เงื่อนไขการรับผลิต

  1. รับผลิตขั้นต่ำ 30,000 ขวด ต่อการผลิต 1 ครั้ง
  2. รับผลิตเครื่องดื่มขนาดบรรจุ 50 ml. และ 100 ml.
  3. 3. อัตราค่าผลิตไม่รวมค่าใช้จ่ายฉลากและหีบห่อผลิตภัณฑ์

สนใจติดต่อ : 02-408-5983-85 , 087 9959955