อยากสร้างแบรนด์ อาหารเสริม ต้องเริ่มต้นยังไง?

เชื่อว่าหลายคนเมื่ออายุย่างเข้า 25 คงอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง น้อยคนนักที่อยากทำงานออฟฟิตไปตลอดชีวิต ซึ่งธุรกิจที่เริ่มต้นได้ง่าย และยอดฮิตในปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นธุรกิจอาหารเสริม เพราะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง จนเกิดเป็น อายุน้อย 100 ล้าน ขึ้นจนได้จากการทำธุรกิจความสวย วันนี้เราจะมาแนะนำผู้ที่ อยากสร้างแบรนด์ อาหารเสริม ต้องเริ่มต้นยังไง และเตรียมตัวอะไรบ้างคะ

ผลิตอาหารเสริม , คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ

เมื่อก่อนการจะมีแบรนด์อาหารเสริมสักอย่างต้องอาศัยทุนทรัพย์จำนวนมาก ทั้งค่าใช้จ่ายเรื่องเครื่องจักร โรงงาน พนักงาน อยู่เชี่ยญชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ต้องมีผู้ดำเนินการเรื่องเครื่องหมายการค้าต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้า ซึ่งกว่าจะได้มาจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก แต่ปัจจุบันนี้เพียงคุณมีเงินไม่มากก็สามารถสร้างแบรนด์เป็นของตนเองได้แล้ว คำถามคือ แล้วจะหาโรงงานที่ไหนที่เชื่อใจคุณภาพ มาตรฐานได้ ก่อนอื่นเราขอแนะนำขั้นตอนที่คุณควรรู้ก่อนเริ่มต้นทำธุรกิจอาหารเสริมคะ

  1. ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับโรงงานผลิตอาหารเสริมตามที่เราสนใจ โดยควรดูถึงสถานที่ตั้งของโรงงาน ความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ที่โฆษณา และตัวโรงงาน ควรศึกษาว่าในโรงงานมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านหรือไม่ และมีประสบการณ์ด้านอาหารเสริมมากี่ปี รวมถึงปริมาณยอดรวมของแบรนด์ทั้งหมดที่เคยผลิต OEM ให้ มีความน่าไว้วางใจเพียงใด และหากมีการรองรับจากหน่วยงานต่างๆที่ขึ้นชื่อระดับประเทศหรือระดับโลก ยิ่งเป็นการตอกย้ำความมั่นใจให้แก่คุณ และที่สำคัญคือการอัพเดตของข้อมูลควรเป็นปัจจุบันทันสมัย
  2. ติดต่อสอบถามพูดคุย เรื่องสูตร ความต้องการ และยอดผลิตขั้นต่ำกับโรงงานที่คุณสนใจก่อน
  3. ดำเนินเรื่องเซ็นสัญญาจ้างผลิตอาหารเสริม ดำเนินการเรื่องออกแบบหีบห่อ และเริ่มผลิตอาหารเสริมตามระยะเวลาที่กำหนด
  4. ดำเนินเรื่องขอเอกสาร อย. ซึ่งอาจต้องใช้เวลา เพราะมีข้อจำกัดเรื่องการขออยู่ค่อนข้างมาก แนะนำให้ศึกษารายละเอียดก่อนทำการขอ เพื่อไม่ให้เสียเวลาคะ
  5. รับสินค้าตามที่กำหนด และพร้อมจำหน่ายสินค้าได้

ทั้งนี้จะเห็นได้ว่าขั้นตอนที่ยุ่งยากและต้องตัดสินใจมากที่สุด คือ ขั้นตอนที่ 1,2 เพราะหากคุณศึกษาข้อมูลไม่ดีพอ อาจจะจะทำให้คุณเสียเวลาและค่าใช้จ่ายมากกว่าที่ควรจะเป็น การที่คนอายุน้อยสามารถประสบความสำเร็จจากธุรกิจอาหารเสริมได้เร็ว เขามักมีพันธมิตรที่ดีเสมอ นั้นคือแหล่งที่ทำการผลิตให้นั้นเองคะ

Audit GMP HACCP ,คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ

และเราบริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด เป็นโรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร และเครื่องดื่มประเภท Functional Drinks นำโดยผู้บุกเบิกวงการอาหารเสริมสมุนไพรอย่าง คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ ผู้มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จได้อย่างดี และบัดนี้เราได้ขยายธุรกิจของเราไปยั่งเครื่องดื่มสมุนไพร  เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ด้วยการวิจัยและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ ของบริษัท โอเค เฮิร์บ ทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพสูง และแตกต่างจากคู่แข่งขันในตลาด

ความพิถีพิถันของโอเค เฮิร์บ เริ่มตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม เราคัดสรรเฉพาะสมุนไพรเกรดเอ พร้อมกับทีมงานที่มีศักยภาพ จนก่อเกิดเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรแท้ 100% โดยเน้นหลักการผลิตอย่างซื่อสัตย์ และเราสามารถทำให้เครื่องดื่มสมุนไพรกลายเป็นเอกลักษณ์ของลูกค้าแต่ละแบรนด์ได้อย่างลงตัว

เงื่อนไขการรับผลิต

  1. รับผลิตขั้นต่ำ 30,000 ขวด ต่อการผลิต 1 ครั้ง
  2. รับผลิตเครื่องดื่มขนาดบรรจุ 50 ml. และ 100 ml.
  3. 3. อัตราค่าผลิตไม่รวมค่าใช้จ่ายฉลากและหีบห่อผลิตภัณฑ์

สนใจอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องดื่มสมุนไพร ติดต่อ 02-408-5983-85 หรือ 090-930-4999