โอเค เฮิร์บ พร้อมแล้ว เตรียมรับขยายตลาดเข้าสู่ ” กัมพูชา “

บริษัทโอเค เฮิร์บ จำกัด เข้าร่วมกิจกรรม Thai bussiness council trade fair ณ ประเทศ กัมพูชา ตั้งแต่วันที่ 17-23 พฤศจิกายน 2559 ถือเป็นการก้าวกระโดดอีกขั้นเข้าสู่ประเทศใกล้เคียง เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศอาเซียน และกิจกรรมครั้งนี้ถือว่าสร้างความรู้จักให้แก่หลายๆคนได้เป็นอย่างดี และสามารถสร้างความสนใจให้ต่อยอดได้

เราพร้อมกับบริษัท เฮลท์ตี้ อเวค จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ของประเทศไทย ร่วมกันออกบูธเสนอสินค้า และสร้างการรับรู้ให้แก่ชาวกัมพูชา เพื่อแสดงศักยภาพในการผลิตอาหารเสริมประเภท Functional Drink และประเภทสมุนไพร ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการพัฒนาคุณภาพ ทั้งนี้เรามีจุดเด่นด้านรสชาติ สามารถปรับรสชาติให้ทานง่าย เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยยังคงสรรพคุณของตัวยาไว้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เรายังชูจุดเด่นว่า เราใช้สมุนไพรหรือวัตถุดิบต่างๆระดับเกรดพรีเมี่ยม นำวัตถุดิบจากแหล่งภูมิศาสตร์นที่เอื้ออำนวยต่อการเจริญเติบโตของพืช ซึ่งเป็นพื้นที่ที่เราสามารถเข้าถึง และควบคุมคุณภาพได้เอง จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานการผลิต

ซึ่งเครื่องดื่ม Sunclara Plus Mixed Berry ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่เราผลิตให้แก่บริษัท เฮลท์ตี้ อเวค หนึ่งในตระกูลซันคลาร่า ที่กำลังเป็นที่นิยม โดย Sunclara Mixed Berry อุดมไปด้วยคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ ,วิตามิน A,C, E และ Q10 ช่วยบำรุงผิว และมีส่วนผสมของ L-Gluetathione ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของการเกิดผิวหมองคล้ำ จึงช่วยให้ดูเปล่งปลั่งขาวกระจ่างใส ต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดื่มง่าย อร่อย ได้ประโยชน์เต็มๆจากตระกูลเบอร์รี่

นอกจากนี้ภายในงาน เราได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากประชาชนชาวกัมพูชา มีหลายคนที่ให้ความสนใจและต้องการศึกษาเพิ่ม เพื่อต่อยอดให้กับธุรกิจในประเทศตนเอง จึงถือเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างไทยและกัมพูชา และเราหวังว่าโอเค เฮิร์บจะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือ และเป็นที่รู้จักของกลุ่มนักธุกิจอาหารเสริมมากยิ่งขึ้น

ความพิถีพิถันของโอเค เฮิร์บ เริ่มตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม เราคัดสรรเฉพาะสมุนไพรเกรดเอ พร้อมกับทีมงานที่มีศักยภาพ จนก่อเกิดเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรแท้ 100% โดยเน้นหลักการผลิตอย่างซื่อสัตย์ และเราสามารถทำให้เครื่องดื่มสมุนไพรกลายเป็นเอกลักษณ์ของลูกค้าแต่ละแบรนด์ได้อย่างลงตัว

เงื่อนไขการรับผลิต

  1. รับผลิตขั้นต่ำ 20,000 ขวด ต่อการผลิต 1 ครั้ง
  2. รับผลิตเครื่องดื่มขนาดบรรจุ 50 ml. และ 100 ml.
  3. 3. อัตราค่าผลิตไม่รวมค่าใช้จ่ายฉลากและหีบห่อผลิตภัณฑ์

สนใจติดต่อ : 02-408-5983-85