เริ่มต้นธุรกิจดี กับพันธมิตรที่ใช่….มีชัยไปกว่าครึ่ง!!

เริ่มต้นธุรกิจดี ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้าคุณเจอพันธมิตรที่ใช่ พร้อมมีแหล่งผลิตที่ดี แค่นี้การเริ่มต้นของคุณก็จะราบรื่นกว่าใคร  เพราะการเริ่มต้น ถือเป็นกุญแจที่สำคัญสุด อย่าคิดว่าผู้ผลิต หรือที่เรียกว่าธุรกิจต้นน้ำจะไม่สำคัญ!! เพราะมีนักธุรกิจไม่น้อย ที่ต้องมาขาดทุนตั้งแต่ยังไม่เริ่ม แต่ โอ.เค.เฮิร์บ เป็นแหล่งหนึ่งที่คอยสรรค์สร้างแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศมาแล้วนับไม่ถ้วน เราถือเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับคนรุ่นใหม่อย่าง…คุณ!!

ผลิตอาหารเสริม , คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ

ความพิถีพิถันของโอเค เฮิร์บ เริ่มตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม เราคัดสรรเฉพาะสมุนไพรเกรดเอ พร้อมกับทีมงานที่มีศักยภาพ จนก่อเกิดเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรแท้ 100% โดยเน้นหลักการผลิตอย่างซื่อสัตย์ และเราสามารถทำให้เครื่องดื่มสมุนไพรกลายเป็นเอกลักษณ์ของลูกค้าแต่ละแบรนด์ได้อย่างลงตัว

ผลิตอาหารเสริม , คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ

เราเป็นโรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร และเครื่องดื่มประเภท Functional Drinks ทุกประเภท นำโดยผู้บุกเบิกในวงการอาหารเสริมอย่าง คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ ผู้มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จได้อย่างดี และบัดนี้เราได้ขยายธุรกิจของเราไปยั่งเครื่องดื่มสมุนไพร  เครื่องดื่มเพื่อความสวยและสุขภาพ ด้วยการวิจัยและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ ของบริษัท โอเค เฮิร์บ ทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพสูง และแตกต่างจากคู่แข่งขันในตลาด

ผลิตอาหารเสริม , คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ

ในปี 2559 ทางบริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด (OK Herbs Co.,Ltd.) ได้ยกระดับมาตรฐานการผลิตและสุขอนามัย รวมถึงกระบวนการวิจัยและพัฒนา จนเป็นที่มั่นใจจึงขอการรับรองมาตรฐานสากล GMP , HACCP และ ISO 9001 พร้อมทั้งได้รับการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS ณ ประเทศอังกฤษ และนำระบบบริหารจัดการระดับโลกมาใช้ อย่างระบบ ERP เพื่อให้กระบวนการทำงานสามารถสอบกลับได้ และช่วยให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีระบบ และโปร่งใส เน้นการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมาทดแทนการเพิ่มกำลังพลเพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณการผลิตที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 1,000,000 ขวดต่อเดือน และเรายังคงมุ่งมั่นขยายกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับต่อการเติบโตของตลาดในอนาคต

ผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร และเครื่องดื่มบิวตี้ดริ้ง ด้วยสูตรเฉพาะของเรา หรือของคุณ กับ โอเค เฮิร์บ

เราในฐานะ บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด เรามั่นใจในมาตราฐาน และกระบวนการผลิตที่จัดทำอย่างครบวงจร เพราะเราอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจอาหารเสริมในประเทศหลายแบรนด์ด้วยกัน เราจึงมีกำลังการผลิตพร้อมทุกด้าน เรารับจ้างผลิต ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Functional Drink หรืออาหารเสริมเพื่อความงามและสุขภาพ ,รับวิจัย คิดค้น และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ โดยคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และมีกระบวนการผลิตต่างๆ ที่มีการควบคุมอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานระดับโลก

เงื่อนไขการรับผลิต

  1. รับผลิตขั้นต่ำ 30,000 ขวด ต่อการผลิต 1 ครั้ง
  2. รับผลิตเครื่องดื่มขนาดบรรจุ 50 ml. และ 100 ml.
  3. อัตราค่าผลิตไม่รวมค่าใช้จ่ายฉลากและหีบห่อผลิตภัณฑ์