ตลาดเครื่องดื่มประเภท ฟังก์ชันนัลดริงก์ ปี 2016 ร้อนแรงเมื่อ โอเค เฮิร์บ ปรับทัพเตรียมเข้าตลาดหุ้น

ตลาดเครื่องดื่มประเภท ฟังก์ชันนัลดริงก์ ปี 2016 ร้อนแรงเมื่อ โอเค เฮิร์บ ปรับทัพเตรียมเข้าตลาดหุ้น ก้าวสู่ความสำเร็จไปอีกขั้นกับ บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด โดยท่านประธานคณะกรรมการ คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ ได้ตั้งเป้าหหมายในการเข้าสู่ตลาดทุน และนำทัพในการเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในอีก 2 ปี

ทั้งนี้คณะผู้บริหารได้ตั้งโครงการ “ถนนทุกสาย มุ่งสู่ตลาดหุ้น” โดยได้เริ่มนำระบบ ERP ระดับโลกอย่าง Microsoft NAV เข้ามาใช้เพื่อยกระดับมาตรฐานตั้งแต่กระบวนการวิจัยและพัฒนา , กระบวนการจัดซื้อ , กระบวนการผลิต ตลอดจนกระบวนการจัดจำหน่าย หรือครบทั้ง Supply Chain ก็ว่าได้ โดยระบบ ERP ที่เรานำมาใช้นี้นับว่าเป็นระบบที่สมบูรณ์แบบที่สุดในธุรกิจเครื่องดื่มประเภท ฟังก์ชันนัลดริงก์ (Functional Drinks) ทั้งนี้ด้วยเม็ดเงินลงทุนในธุรกิจนี้กว่า 100 ล้านบาท ทำให้ บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด ก้าวขึ้นสู่ผู้นำในตลาดเครื่องดื่มประเภท ฟังก์ชันนัลดริงก์ ปี 2016 ทันที

โดยบริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด นั้นเป็นผู้ผลิตสินค้าประเภท Functional Drinks ที่มีความเชี่ยวชาญมากว่า 10 ปี และยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างจากในตลาด โดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มเครื่องดื่มสมุนไพร หรือ Herbal Drinks อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังผลิตสินค้า OEM ให้กับแบรนด์ดัง และเป็นเบื้องหลังความสำเร็จธุรกิจอาหารเสริมที่โด่งดังในประเทศอีกมากมาย ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มของเราพร้อมแล้วที่จะก้าวสู่ตลาดอาเซียน และพร้อมที่จะเพิ่มทุนเพื่อขยายฐานการผลิตให้รองรับกับตลาดที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด

เรามีบุคลากร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และบุคคลผู้ชำนาญการด้านอาหารเสริมอีกมากมาย ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จนี้ ทั้งนี้เรามีกำลังทรัพย์และวัตถุดิบชั้นเลิศ เพียงพอต่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยศักยภาพของทัพยากรมนุษย์ที่คอยเค้นหานวัตกรรมใหม่ๆมาเติมเต็มให้สินค้าเราโดดเด่นกว่าใครๆ เราจึงมั่นใจในคุณภาพ มาตรฐาน และความสามารถในการมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านเครื่องดื่มประเภท ฟังก์ชันนัลดริงก์ และเตรียมพร้อมเข้าตลาดหุ้นในเร็ววันนี้

สนใจอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องดื่มสมุนไพร ติดต่อ 02-408-5983-85 หรือ www.okherb.co.th