สร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง อย่างไรให้ปัง ??

สร้างแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเอง ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่จะทำยังไงให้ปังและยั่งยืน อันนี้นักธุรกิจหน้าใหม่หลายคนยังไม่รู้ การสร้างแบรนด์โดยหวังแต่เทคนิคการโฆษณา และพรีเซ็นเตอร์ไม่ได้ช่วยให้ได้กำไรตลอดไป ตราบใดที่ผลิตภัณฑ์ของคุณไม่ได้ตอบโจทย์ลูกค้าได้จริง สักวันหนึ่งก็จะเงียบหายไปในที่สุด

หัวใจของการสร้างแบรนด์ที่ดี ไม่ได้อยู่ที่แพ็คเกจสวย พรีเซ็นเตอร์โด่งดัง และราคาถูกเพียงอย่างเดียว ถึงแม้จะเป็นตัวผลักดันที่ดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะสร้างผลกำไรให้แก่คุณเสมอไป เพราะอาหารเสริม คือ สิ่งที่ผู้บริโภครู้สึกขาด และต้องการเติมเต็มให้สมบูรณ์ หากคุณภาพสินค้าไม่ได้ดีพอที่จะตอบโจทย์เขา สักวันหนึ่งเขาก็ต้องหันไปภักดีกับแบรนด์อื่นที่เห็นผลจริง เราจึงเห็นกันอยู่บ่อยครั้งว่า แรกๆโด่งดังเป็นพุแตก แต่สุดท้ายก็หายเงียบไปในที่สุด ดังนั้นสิ่งที่สำคัญสุดก่อนคิดจะสร้างแบรนด์ คือ มองหาแหล่งผลิตที่น่าเชื่อถือที่สุด

ทั้งนี้ บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด เรารับผลิตเครื่องดื่ม สมุนไพร เครื่องดื่ม Functional Drink ที่มีความเชี่ยวชาญ และได้รับการยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศมาแล้วนับไม่ถ้วน จุดเด่นของเราคือ เรื่องของนวัตกรรมรสชาติ เรามีวิธีการในการจัดการกลิ่นของเครื่องดื่ม ให้สามารถดื่มง่าย โดยไม่ให้คุณค่าของสารอาหารเสียไป ทั้งยังมีแหล่งวัตถุดิบที่เชื่อถือได้ เราสามารถเข้าถึงป่าสมุนไพรที่เป็นบ่อเกิดของวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่สุดในระดับประเทศ เราสามารถควบคุมการผลิตได้ตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ ด้วยความเชี่ยวชาญของ คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ ผู้ก่อตั้งบริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด จากการมีประสบการณ์ด้านสมุนไพร และอยู่ในวงการอาหารเสริมมาแล้วกว่า 15 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ออกจากโรงงานของเรา ล้วนคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าเสมอ

เพราะหัวใจสำคัญของการผลิตคือ ยึดมั่นในหลักคุณธรรม จริยธรรม ภายใต้การผลิตอย่างซื่อสัตย์  ไม่เอาเปรียบลูกค้า และผู้บริโภคคนสุดท้าย เน้นใส่ใจกระบวนการผลิตในทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่เรื่องวัตถุดิบ เครื่องมือ การวิจัยและพัฒนา รวมถึงเรื่องเครื่องหมายการค้า อ.ย. และแพ็คเกจจิ้ง เราก็สามารถในคำปรึกษาได้

บริษัทเราได้รับ การรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) ,ได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) และ Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) และยังมีการนำระบบ ERP ระดับโลกที่ได้มาตรฐานมาใช้เพื่อให้กระบวนการทำงานสามารถสอบกลับได้และช่วยให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีระบบ และโปร่งใส เน้นใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูง มาทดแทนการเพิ่มกำลังพลเพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณการผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 1,000,000 ขวดต่อเดือน และยังคงเพิ่มเครื่องจักรรวมถึงขยายโรงงานอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับกับตลาดเครื่องดื่มประเภทฟังก์ชันนัลดริงก์ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด

เงื่อนไขการรับผลิต

  1. รับผลิตขั้นต่ำ 30,000 ขวด ต่อการผลิต 1 ครั้ง
  2. รับผลิตเครื่องดื่มขนาดบรรจุ 50 ml. และ 100 ml.
  3. 3. อัตราค่าผลิตไม่รวมค่าใช้จ่ายฉลากและหีบห่อผลิตภัณฑ์

สนใจติดต่อ : 02-408-5983-85 , 087 9959955