อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องดื่มสมุนไพร

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมีการสร้างแบรนด์อาหารเสริมจำนวนมากหากเทียบกับในอดีต และในประเทศไทยเองก็มีโรงงานผลิตอาหารเสริม อยู่จำนวนไม่น้อย บางโรงงานได้รับความเชื่อมั่นในระดับประเทศ และระดับอาเซียน ซึ่งโอเคเฮิร์บ นับเป็นโรงงานที่ถูกจัดลำดับทางเลือกต้นๆสำหรับผู้ อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม โดยเฉพาะประเภทเครื่องดื่มสมุนไพร

บริษัท โอเคเฮิร์บ จำกัด เป็นอีกหนึ่งโรงงานชั้นแนวหน้าของประเทศ ที่มีมาตรฐาน GMP HACCP มาตรฐานระดับโลก ซึ่งเรามีบริการผลิตอาหารเสริม และเครื่องดื่มสมุนไพร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ทุกชนิด เหมาะสำหรับ “ผู้เริ่มต้นธุรกิจ – ผู้ประกอบการรายใหญ่ – หรือผู้ที่อยากสร้างแบรนด์เครื่องดื่มอาหารเสริม ” โดยเรามีจุดเด่น คือ รวดเร็ว จำนวนการผลิตขั้นต่ำ และ ราคาถูก มีวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจาก ต่างประเทศ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยคิดค้นสูตรใหม่ๆ ให้กับลูกค้า และมีความเชี่ยวชาญด้านสุขภาพเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี อีกทั้งเรายังเป็น OEM One Stop Service บริการทุกอย่างครอบคลุมตั้งแต่การคิดค้นสูตร การจัดหาวัตถุดิบ การผลิต การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การทำการตลาด การขนส่ง ที่มีคุณภาพ และมีการดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเอง ใส่ใจ มีลูกค้าจำนวนมากที่ประสบความสำเร็จมากมายกว่า 50 แบรนด์

ความพิถีพิถันของโอเค เฮิร์บ เริ่มตั้งแต่การวิจัยและพัฒนาที่มีคุณภาพ เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม เราคัดสรรเฉพาะสมุนไพรเกรดเอ พร้อมกับทีมงานที่มีศักยภาพ จนก่อเกิดเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรแท้ 100% โดยเน้นหลักการผลิตอย่างซื่อสัตย์ และเราสามารถทำให้เครื่องดื่มสมุนไพรกลายเป็นเอกลักษณ์ของลูกค้าแต่ละแบรนด์ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด เป็นโรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร และเครื่องดื่มประเภท Functional Drinks นำโดยผู้บุกเบิกวงการอาหารเสริมสมุนไพรอย่าง คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ ผู้มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จได้อย่างดี และบัดนี้เราได้ขยายธุรกิจของเราไปยั่งเครื่องดื่มสมุนไพร  เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ด้วยการวิจัยและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ ของบริษัท โอเค เฮิร์บ ทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพสูง และแตกต่างจากคู่แข่งขันในตลาด

ในปี 2559 ทางบริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด (OK Herbs Co.,Ltd.) ได้ยกระดับมาตรฐานการผลิตและสุขอนามัย รวมถึงกระบวนการวิจัยและพัฒนา จนเป็นที่มั่นใจจึงขอการรับรองมาตรฐานสากล GMP , HACCP และ ISO 9001  และผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS ณ ประเทศอังกฤษ และนำระบบบริหารจัดการระดับโลกมาใช้ เพื่อให้กระบวนการทำงานสามารถสอบกลับได้ และช่วยให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีระบบ และโปร่งใส เน้นการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมาทดแทนการเพิ่มกำลังพลเพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณการผลิตที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 1,000,000 ขวดต่อเดือน และเรายังคงมุ่งมั่นขยายกำลังการผลิต เพื่อรองรับต่อการเติบโตของตลาดในปัจจุบัน

ทั้งนี้ศูนย์วิจัยกสิกรไทยประมาณการภาพรวมตลาดเครื่องดื่มพร้อมดื่ม  ปี 2559 ว่าจะมีมูลค่าอยู่ที่ 225,000-230,000 ล้านบาท หรือคิดเป็นปริมาณ 8,500-8,600 ล้านลิตร (คาดการณ์บนเงื่อนไขยังไม่มีการจัดเก็บภาษีสรรพสามิตในเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลในปี 2559) เราจึงมองว่านี้คือโอกาสการเติบโตของตลาด ซึ่งเรามีความพร้อมด้านการผลิตครบทุกด้าน และพร้อมที่จะก้าวเป็นผู้นำในเรื่องเครื่องดื่มสมุนไพรในระดับประเทศ

บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด รับจ้างผลิต ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Functional Drink หรืออาหารเสริมเพื่อความงามและสุขภาพ  และรับวิจัย คิดค้น พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ โดยคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และมีกระบวนการผลิตต่างๆ ที่มีการควบคุมอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานระดับโลก

สนใจอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องดื่มสมุนไพร ติดต่อ 02-408-5983-85 หรือ www.okherb.co.th