เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ทานแล้วได้ผลจริงหรือ ??

ปัจจุบัน เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มาแรงจนฉุดไม่อยู่ คุณจะเห็นได้ว่าใน 7-11 หรือร้านสะดวกซื้อทั่วไป เริ่มมีขายเครื่องดื่มประเภทความสวย ความงาม ความฉลาด และเพิ่มพลังกันมากขึ้น การนิยมนี้อาจเกิดจากกระแสหรือการโฆษณา แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าได้ผลจริง? วันนี้เราจะมาแนะนำเพื่อนๆกันคะ

เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในที่นี้ เราจะเรียกว่า Functional Drinks  ถือเป็นชื่อเรียกที่คุ้นหูสำหรับหลายๆคน และที่เราเห็นกันส่วนใหญ่มักผ่านการรับรองจาก อ.ย. องค์การอาหารและยา กันมาแล้ว แต่เชื่อมั้ยว่าถึงแม้จะมี อ.ย. กำกับมาแล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าทานแล้วจะได้ผลเสมอไป เพราะจริงๆแล้ว อย.รับรองเพียงแค่ว่าดื่มแล้วปลอดภัย (ไม่เสียชีวิต) แต่ไม่ได้รับรองเลยว่า ดื่มแล้วจะสวย ขาว ฉลาด สมาร์ท  อย่างที่เข้าใจกันไปตามที่โฆษณาบอก หากสังเกตดีๆจะพบว่า ในฉลากผลิตภัณฑ์ อ.ย.เขาไม่อนุญาตให้กล่าวอ้างสรรพคุณ คุณประโยชน์ทางอาหารบนฉลากเด็ดขาด เพราะมันไม่มีหลักฐานอะไรที่เป็นที่ยอมรับได้ ซึ่งในความเป็นจริงก็ไปห้ามคนขายไม่ให้นำสารอาหารมาผสมน้ำได้ เขาจึงรับรองแค่ว่า มันปลอดภัยเท่านั้น ทั้งนี้ อ.ย.ยังบังคับให้น้ำดื่มพวกนี้ต้องติดคำเตือนเอาไว้ด้วยว่า “ควรกินอาหารหลากหลายชนิดให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ”

ดังนั้นผู้บริโภคควรพิจารณาจากแหล่งที่มาอย่างละเอียดถี่ถ้วน และเป็นข้อมูลจริงที่เชื่อถือได้ หรือดูว่ามีแหล่งผลิตมาจากโรงงานไหน น่าเชื่อถือได้มากน้อยเพียงใด ทั้งนี้บริษัท โอเค เฮิร์บ ถือเป็นโรงงานที่ผลิตเครื่องดื่ม Functional Drinks ชั้นนำของประเทศ สามารถผลิตได้ทั้งเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เพื่อความสวย หรือเครื่องดื่มสมุนไพรต่างๆ ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรมากว่า 15 ปี นำโดยผู้บุกเบิกวงการอาหารเสริมสมุนไพรอย่าง คุณธนอรรถ ตรีธิติธัญ ผู้มีประสบการณ์ยาวนาน จึงเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จได้อย่างดี และบัดนี้เราได้ขยายธุรกิจของเราไปยั่งเครื่องดื่มสมุนไพร  เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ด้วยการวิจัยและพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ ของบริษัท โอเค เฮิร์บ ทำให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าคุณภาพสูง และแตกต่างจากคู่แข่งขันในตลาด

และในปี 2559 ทางบริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด (OK Herbs Co.,Ltd.) ได้ยกระดับมาตรฐานการผลิตและสุขอนามัย รวมถึงกระบวนการวิจัยและพัฒนา จนเป็นที่มั่นใจจึงขอการรับรองมาตรฐานสากล GMP , HACCP และ ISO 9001  ทั้งยังผ่านการตรวจประเมินจากสถาบัน SGS ณ ประเทศอังกฤษ และนำระบบบริหารจัดการระดับโลกอย่าง ERP มาใช้ เพื่อให้กระบวนการทำงานสามารถสอบกลับได้ และช่วยให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีระบบ และโปร่งใส เน้นการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมาทดแทนการเพิ่มกำลังพลเพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณการผลิตที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบัน บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 1,000,000 ขวดต่อเดือน และเรายังคงมุ่งมั่นขยายกำลังการผลิต เพื่อรองรับต่อการเติบโตของตลาดในปัจจุบัน

บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด รับจ้างผลิต ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Functional Drink หรืออาหารเสริมเพื่อความงามและสุขภาพ  และรับวิจัย คิดค้น พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ โดยคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง และมีกระบวนการผลิตต่างๆ ที่มีการควบคุมอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานระดับโลก

สนใจอยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม เครื่องดื่มสมุนไพร ติดต่อ 02-408-5983-85 หรือ www.okherb.co.th