เครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพ เข้มข้นได้ในขวดเดียว ต้องผลิตที่นี่เท่านั้น!!

ว่ากันเรื่อง เครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพ ที่หลายๆคนถามหา ถือว่าตอนนี้กำลังมีกระแสเรื่องเครื่องดื่มทานแล้วสดชื่นแถมได้สุขภาพดี แต่ส่วนใหญ่ที่เรามักเห็นกัน จะเป็นเครื่องดื่มที่ขายกันในราคาไม่ถึง 20 บาท หรือ 20 บาทต้นๆ ซึ่งจะผสมกลูต้า คอลลาเจน ในปริมาณที่พอเหมาะต่อราคา

ซึ่งก็สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคบางกลุ่มได้ดี ในขณะนี้บางกลุ่มมองว่า เขาต้องการเลือกทานในลักษณะเข้มข้น เห็นผลจริงในระยะเวลาสั้น ซึ่งสิ่งที่ตามมาคือต้นทุนต่อหน่อยการผลิตย่อมสูงขึ้นเป็นธรรมดา ดังคำที่ว่า ของดีคู่ของแพง ทั้งนี้บริษัท โอเคเฮิร์บ จำกัด เรารับผลิตอาหารเสริม ประเภทเครื่องดื่ม Functional drink เครื่องดื่มสมุนไพร อย่างครบวงจร โดยคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐานในการผลิต และรสชาดเป็นหลัก และอยู่ในช่วงราคาที่พอเหมาะต่อคุณภาพสินค้า พร้อมทั้งบรรจุในขวดแก้วเกรด A ที่มีคุณสมบัติป้องกันการระเหย กันแตก และกักเก็บคุณภาพสินค้าได้ดีตลอดช่วงอายุผลิตภัณฑ์

โดยจุดเด่นของเราอยู่ที่การพัฒนาสูตรของเครื่องดื่ม ให้สามารถรับประทานง่าย มีวิธีการกำจัดกลิ่นเหม็นของตัวสมุนไพรบางชนิดออก โดยไม่ทำลายสรรพคุณของตัวยานั้นๆ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มที่ต้องการทำ OEM แบรนด์ จึงนับว่าเป็นการสร้างจุดต่างได้อย่างลงตัว นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงทุกขั้นตอนในการผลิต เน้นใส่สารสกัดในปริมาณที่ข้นข้นต่อ 1 ขวด เพราะเราคำนึงถึงผลลัพธ์ในเวลาเร็ว และต้องการให้ลูกค้าคนสุดท้ายได้ประโยชน์สูงสุด และกลับมาซื้อซ้ำ เราเชื่อว่าวงการอาหารเสริมที่จะอยู่ได้นาน และยั่งยืน ต้องไม่ลืมหัวใจสำคัญของการสร้างแบรนด์ ซึ่งก็คือ “คุณภาพ” ที่นับเป็นปัจจัยหลัก ในขณะที่เรื่องแพ็คเกจจิ้ง การโฆษณา การตลาด ราคา นับเป็นปัจจัยรอง เพราะถ้าสินค้าดี มันจะขายได้ด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ในปี 2558 บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด (OK Herbs Co.,Ltd.) ได้ลงทุนขยายกำลังการผลิตเพิ่มขึ้น และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำการวิจัย และพัฒนาสูตรให้ตอบโจทย์กับความต้องการของตลาดที่เน้นเรื่องสุขภาพ โดยเราได้ขยายและปรับปรุงห้องแลป และกระบวนการผลิตให้ได้มาตรฐานสากล และเป็นที่ยอมรับของตลาดทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น การรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification) และ Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) และยังมีการนำระบบ ERP ระดับโลกที่ได้มาตรฐานมาใช้เพื่อให้กระบวนการทำงานสามารถสอบกลับได้และช่วยให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีระบบ และโปร่งใส เน้นใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีสูง มาทดแทนการเพิ่มกำลังพลเพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณการผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 1,000,000 ขวดต่อเดือน และยังคงเพิ่มเครื่องจักรรวมถึงขยายโรงงานอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับกับตลาดเครื่องดื่มประเภทฟังก์ชันนัลดริงก์ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด

เงื่อนไขการรับผลิต

  1. รับผลิตขั้นต่ำ 30,000 ขวด ต่อการผลิต 1 ครั้ง
  2. รับผลิตเครื่องดื่มขนาดบรรจุ 50 ml. และ 100 ml.
  3.  อัตราค่าผลิตไม่รวมค่าใช้จ่ายฉลากและหีบห่อผลิตภัณฑ์