OKHERBS ปรับโฉม “โลโก้ใหม่” กับแรงบันดาลใจที่น่าทึ่ง!!

OKHERBS (บริษัท โอเคเฮิร์บ จำกัด) เปิดรูปโฉมใหม่ ที่มาพร้อมความหมายแห่งการยั่งยืนผ่าน โลโก้บริษัท ด้วยลักษณะของธาตุทั้ง 5 ที่หล่อหลอมจนเกิดเป็นองค์กรที่มีมาตรฐาน คุณภาพ ครบวงจร เพราะเราคำนึงอยู่เสมอว่าปัจจัยความสำเร็จล้วนมาจากองค์ประกอบรอบด้าน โดยเฉพาะเรื่องราวธาตุอันเป็นพื้นฐานความเชื่อของคนไทย และยังแสดงถึงความสมดุลของสุขภาพ

นอกจากนี้ยังหยิบยืมลักษณะของดวงอาทิตย์ ในฐานะผู้ให้กำเนิดชีวิต ที่ส่องแสงให้สมุนไพร และพืชพรรณต่าง ๆ ได้เจริญเติบโต จึงได้นำมาเป็นส่วนหนึ่งของโลโก้ จากความสัมพันธ์ทั้งหมดนี้ เกิดจากแรงบันดาลใจที่ว่า เราจะร่วมกันพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง และเร่งพลักดันให้พืชสมุนไพรไทยได้เป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน บริษัท โอเคเฮิร์บ จำกัด ได้พัฒนาเครื่องดื่ม Functional Drink ออกสู่ตลาดจำนวนมาก โดยแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ

  1. เครื่องดื่ม Herbal Drink (สมุนไพรไทย 100%)  พบว่าลูกค้าจำนวนไม่น้อย สนใจบริโภคเครื่องดื่มประเภทนี้ เพราะสมุนไพรไทยมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยบำรุงร่างกาย และฟื้นฟูกำลังได้ดี ทั้งยังช่วยให้สดชื่น ลดการอ่อนเพลีย และมั่นใจถึงความปลอดภัย จึงนับเป็นยาชั้นดีที่ไม่แพ้ยาแผนปัจจุบัน
  2. เครื่องดื่ม Beauty Drink (บำรุงผิวพรรณ) จากสถิติพบว่าความต้องการของสินค้ากลุ่มนี้ยังถือว่ามากเป็นอันดับต้นๆ เพราะเชื่อว่าสามารถดูดซึมได้ดีกว่าการทานอาหารเสริมแบบแคปซูล ทำให้เห็นผลได้เร็วขึ้นนั้นเอง
  3. เครื่องดื่ม Functional Drink  เป็นเครื่องดื่ม สุขภาพ บำรุงร่างกาย ผลิตได้หลากหลาย ทั้งที่เป็น Soft Drink สมุนไพร และ Energy Drink เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ซึ่ง Energy Drink เหมาะสำหรับบำรุงกำลัง เป็นจำพวกเกลือแร่ และแร่ธาตุต่างๆ ช่วยลดความอ่อนล้าได้ดีเช่นกัน

ตัวอย่างสินค้า คลิ๊ก 

การผลิต OEM สู่ ODM

เรารับผลิตอาหารเสริม ประเภทเครื่องดื่มน้ำ ให้แก่ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง แต่นอกจากผลิต OEM แล้ว เรายังก้าวไปสู่การผลิตแบบ ODM ซึ่งก็คือ ศักยภาพของโรงงานเรา สามารถพัฒนาด้านดีไซน์ ทั้งเรื่องกล่องบรรจุภัณฑ์ โลโก้ การจัดวาง CI ต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอ จนนำไปสู่การบริการแบบ One Stop Service ให้บริการได้ครบวงจร

และเรายังวิจัยและพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง โดยนำเอานวัตกรรมอันทันสมัยและภูมิปัญญาท้องถิ่น มาเชื่อมโยงกับแทรนด์ในปัจจุบัน ทำให้สินค้าที่ได้ เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคได้ดี และเรายังมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่มากด้วยประสบการณ์ สามารถพัฒนาสูตรและรสชาติได้ตามความต้องการ โดยสินค้าทุกชนิดจะผ่านการทดลองจากกลุ่มเป้าหมาย เพื่อประเมินผลลัพธ์ที่แท้จริง และเราต้องการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อก้าวนำเทรนด์ตลาดอยู่เสมอ