โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ใส่ใจทุกกระบวนการผลิตครบวงจร

ใครที่คิดจะผลิตอาหารเสริม ประเภทน้ำ Functional Drink , สมุนไพร ถือว่าคุณโชคดี!! ที่ได้อ่านบทความนี้ เพราะเราในฐานะ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเป็นอันดับต้นๆของประเทศ การันตีคุณภาพ มาตรฐาน 100%

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่เริ่มตบเท้าเข้าสู่วงการอาหารเสริมกันเป็นจำนวนมาก ด้วยเทรนด์การรักสุขภาพของคนรุ่นใหม่ รวมถึงผลตอบรับในการค้าขายค่อนข้างเป็นไปในทิศทางดี ได้กำไรเร็วและสูงกว่าธุรกิจทั่วไป ด้วยต้นทุนแค่หลักแสน ก็สามารถสร้างนักธุรกิจหน้าใหม่จำนวนมาก ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งแรกที่ต้องคำนึง!! คือโรงงานรับผลิตอาหารเสริม

วันนี้เราจะมาแนะนำการพิจารณา สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานผลิตกันคะ

  1. ข้อมูลครบถ้วน น่าเชื่อถือ : สิ่งที่สำคัญสุดก่อนที่คุณจะติดต่อทางโรงงาน คุณต้องค้นหาข้อมูลโดยรวมของโรงงานนั้น ดูเรื่องของความน่าเชื่อถือ ประวัติเจ้าของโรงงาน รูปภาพอ้างอิง ประสบการณ์ของเจ้าของและทีมงาน รวมถึงความถี่ในการเคลื่อนไหวในเว็บไซต์และช่องทางต่างๆ เช่น เฟสบุค
  2. ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง และน่าสนใจ : คุณจะทราบอยู่แล้วว่าตนเองต้องการสร้างแบรนด์อะไร และมีกลุ่มลูกค้าประเภทไหน เช่น สนใจเรื่องอาหารเสริมเพื่อผิวพรรณ อยากเน้นเรื่องกลูต้า คอลลาเจน วิตามินซี และต้องการขยายฐานลูกค้าให้คนอายุ 18-45 ปี ในเขตเมืองปทุมธานี คุณอาจมองว่าฐานลูกค้าคุณมีในมือ คุณถนัดเรื่องขาย และทำโฆษณาลงออนไลน์ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือ มองหาโรงงานที่ไม่ไกลจากพื้นที่ต้นเอง จะได้ติดต่อประสานงานง่าย และเข้าไปศึกษาตัวอย่างสินค้าที่โรงงานเคยทำ ว่ามีแบรนด์ไหนที่เรารู้จักบ้าง และเป็นที่นิยมในท้องตลาด
  3. มองหาจุดเด่นของทางโรงงาน : เช่นโดดเด่นเรื่องสมุนไพร ,เรื่องสารสกัดครบ , การผลิตยอดเยี่ยม , โรงงานมีมาตรฐาน ,มีบริการเต็มรูปแบบ , ราคากับคุณภาพเหมาะสมกัน
  4. มาตรฐานต่างๆของโรงงาน : สิ่งที่ห้ามมองข้ามคือ มาตรฐานโรงงาน ต้องมีหลักฐาน และเป็นที่ยอมรับ เช่น การรับรองจากองค์การอาหารและยา (อ.ย.) และได้รับมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing practices Certification), Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) ซึ่งถือว่าเป็นมาตรฐานสากลที่ทั่วโลกให้การยอมรับ
  5. การบริการ : การบริการถือเป็นหัวใจในการทำธุรกิจร่วมกัน เพราะอย่าลืมว่าคุณต้องติดต่อผู้ผลิตอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่เรื่องเงื่อนไข ขั้นต่ำการผลิต จำนวนเม็ดเงินที่ต้องจ้างผลิต และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เช่น วิ่งเอกสาร อย. , ออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ จนไปถึงขั้นตอนการส่งมอบ

ทั้งหมดนี้คือพื้นฐานที่บรรดาเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่ต้องคำนึง หากคุณเริ่มต้นได้ดี ถือว่ามีชัยไปกว่าครึ่ง !! ทั้งนี้บริษัทโอเค เฮิร์บ เราพัฒนาทีมงานวิจัย บุคลากร และเครื่องมือต่างๆ เพื่อรองรับตลาดอาหารเสริมที่เติบโตอย่างไม่หยุดนิ่ง และเรายังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนไม่น้อย ที่ทำการสั่งผลิตจากเรา และพร้อมที่จะขยายโรงงาน รวมถึงไลน์การผลิตอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็ว สนใจศึกษาเพิ่มเติม….คลิ๊ก