โอเค เฮิร์บ รับผลิตเครื่องดื่มน้ำ เครื่องดื่มสมุนไพร ด้วยเทคนิค 3 ช

ผู้ผลิตที่ดี จะมีเครื่องมือผลิตดีอย่างเดียวไม่ได้ บริษัทโอเค เฮิร์บ จำกัด รับผลิตเครื่องดื่มน้ำ Functional Drink และเครื่องดื่มสมุนไพร ซึ่งไม่ได้มีดีเฉพาะเครื่องมือในการผลิต แต่เราโดดเด่นด้วย คุณสมบัติ 3 ด้าน หรือเทคนิคสู่ความสำเร็จ 3 ช ได้แก่

เชี่ยวชาญ

เรามีความเชี่ยวชาญในด้านสมุนไพรและอาหารเสริม เราสามารถเข้าถึงแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศจากทุกป่าสมุนไพรในเมืองไทย ใส่ใจทุกขั้นตอนการสกัด และได้นำเข้าสารสกัดชั้นดีจากต่างประเทศ เราเป็นผู้ผลิตที่ทันสมัย เท่าทันเทคโนโลยีสุขภาพใหม่ๆ พร้อมอัพเดตเทรนด์สุขภาพให้แก่ลูกค้าสม่ำเสมอ

เชื่อถือ

เราให้ความสำคัญกับมาตรฐานการผลิต และได้รับการรับรองมาตรฐานที่ดี มีความปลอดภัย ด้วยมาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) และ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) จาก สถาบัน SGS ณ ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านการตรวจสอบ การทดสอบ และการรับรองระบบ ทั้งนี้เราใส่ใจในเรื่องความสะอาด ความปลอดภัยและคุณภาพในโรงงานอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม

เราให้ความสำคัญกับลูกค้าทุกคน โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของ โอเค เฮิร์บ คอยดูแลพัฒนาสูตรให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า ทั้งเรื่องกลิ่น และรสชาติให้ถูกปาก และมีสรรพคุณเป็นที่ถูกใจ  ทั้งยังช่วยเหลือด้านเอกสารต่างๆ ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเรื่องการขอเอกสาร อย. , ยื่นขอฉลาก และมีบริการออกแบบผลิตภัณฑ์ รวมถึงให้คำปรึกษาการตลาด ช่องทางการขาย และการกระจายสินค้า จนปัจจุบันเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก ให้ผลิต OEM แบรนด์

ปัจจุบัน บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด มีกำลังการผลิตอยู่ที่ 1,000,000 ขวดต่อเดือน และยังพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับกับตลาดเครื่องดื่มประเภทฟังก์ชันนัลดริงก์ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดด ทั้งในและต่างประเทศ ดั่งสโลแกนของบริษัทว่า “เรา” ให้บริการที่เป็นเลิศ มั่นใจคุณภาพ ใส่ใจทุกกระบวนการผลิต การันตีด้วยมาตรฐานสากล เพราะเรา……

“ไม่ใช่แค่ผลิต แต่เราสร้างแบรนด์ให้คุณ ได้ครบวงจร”

อ่านเพิ่มเติม…คลิ๊ก